Thời gian: 01 ngày, từ 6 giờ 30', ngày 15/10/2016 (Sáng thứ bảy).

Địa điểm: Khu lưu niệm Cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong, Khu di tích Cố Tổng Bí thư Trần Phú, Quần thể di tích lịch sử văn hoá Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, Khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc.

Thành phần: Ban Chấp hành Công đoàn trường, các ban của Công đoàn trường; Ban Chấp hành các Công đoàn bộ phận, Tổ trưởng các Tổ Nữ công; nữ Trưởng, Phó các đơn vị trong toàn trường; các đoàn viên được khen thưởng các cấp trong năm học 2015 - 2016 (theo danh sách đã đăng ký).

Để chương trình hoạt động về nguồn được tổ chức trang trọng, thuận lợi, an toàn, Ban Thường vụ và Ban Nữ công Công đoàn trường lưu ý đại biểu:

1. Tập trung tại sân nhà A0 trước 6 giờ 30', ngày 15/10/2016 (Sáng thứ bảy). Lên xe theo phân công của Ban tổ chức.

2. Trang phục: Mặc áo phông đồng phục của trường, mang theo áo khoác nhẹ, ô che, đi giày thấp hoặc dép có quai hậu.

3. Đại biểu tự túc ăn sáng; Ban Tổ chức bố trí ăn trưa cho đại biểu.

4. Ban Tổ chức chuẩn bị đồ lễ để thắp hương tại các địa điểm.

Nhận được công văn này, Ban Thường vụ và Ban Nữ công Công đoàn trường yêu cầu các Công đoàn bộ phận, Tổ trưởng các Tổ Nữ công và các đại biểu theo thành phần thực hiện nghiêm túc để chương trình hoạt động về nguồn cho nữ cán bộ, viên chức thành công tốt đẹp./.

Công văn đính kèm!