Đã trở thành truyền thống, hàng năm, cứ mỗi dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công đoàn Trường Đại học Vinh đều tổ chức gặp mặt, tuyên dương các cháu là con cán bộ, viên chức đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp. Đây vừa là tình cảm, vừa là sự quan tâm đầy trách nhiệm của Nhà trường đối với các cháu cũng như đối với gia đình của các cán bộ, viên chức.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Thị Bình - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban nữ công Công đoàn trường đã tổng kết kết quả học tập, rèn luyện của các cháu trong năm học qua. Với sự nỗ lực thi đua học tập của mình, đã có 447 cháu đạt danh hiệu Học sinh Giỏi cấp trường, 5 cháu đạt danh hiệu Học sinh Giỏi cấp huyện, thành phố, 12 cháu đạt danh hiệu Học sinh Giỏi cấp tỉnh và 5 cháu đạt danh hiệu Học sinh Giỏi cấp quốc gia. PGS.TS. Thái Văn Thành đã thay mặt lãnh đạo trường chúc mừng kết quả học tập, rèn luyện của các cháu và chân thành cảm ơn sự quan tâm dạy dỗ của các Nhà trường, sự chăm sóc chu đáo của bố mẹ các cháu và sự quan tâm của toàn xã hội để các thế hệ măng non của Trường Đại học Vinh được lớn lên, trưởng thành.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn trường đã trao thưởng cho các cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi các cấp và phát động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2015.

Mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, các cháu đã được chứng kiến các tiết mục văn nghệ vui tươi do các anh chị sinh viên của Trường Đại học Vinh cũng như các cháu con cán bộ, viên chức Nhà trường biểu diễn.

Các tiết mục văn nghệ do các cháu cùng các chị sinh viên biểu diễn chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6


PGS.TS Thái Văn Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng


TS. Phan Thị Bình - UV BTV Công đoàn, Trưởng ban Nữ công ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và thông báo danh sách các cháu học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi các cấp

PGS.TS Thái Văn Thành và PGS.TS Nguyễn Thị Hường - UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường trao phần thưởng cho các cháu đạt Học sinh giỏi các cấp


Đại diện các cháu học sinh phát biểu cảm ơn Nhà trường