Tham dự lễ bế mạc có GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Thiều Đình Phong - Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn Thanh niên. Về phía Công đoàn trường có TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn trường, cán bộ các ban của Công đoàn và Văn phòng Công đoàn trường, các đồng chí thuộc Ban Chấp hành các Công đoàn bộ phận cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên toàn trường.

Đại biểu tham dự lễ bế mạc

Giải Thể thao Công đoàn năm 2019 được tổ chức từ ngày 16/4 đến ngày 5/5/2019 với hơn 30 trận thi đấu đến từ 8 đội của 29 Công đoàn bộ phận trong toàn Trường. Giải Thể thao là hoạt động chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 133 năm Ngày Quốc tế Lao động và chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường.

Với tinh thần thi đấu hết mình của đội ngũ vận động viên; sự làm việc chính xác, công minh của đội ngũ trọng tài; sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các cổ động viên, cán bộ, đoàn viên toàn Trường đã cống hiến cho khán giả những trận tranh tài sôi động nhất, kịch tính, thể hiện tinh thần đoàn kết, fairplay trong thể thao ở các nội dung thi đấu: bóng đá mini nam, bóng chuyền hơi nữ, kéo co, chạy việt dã, bóng bàn, cầu lông. Trong tất cả các buổi thi đấu, đông đảo cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên, học viên đã có mặt tại Nhà thi đấu đa năng hay sân vận động để cổ vũ cho các đội tuyển.

Một số nội dung thi đấu diễn ra chung kết trong chiều ngày 5/5/2019

Phát biểu tại Lễ bế mạc, GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng rất vui mừng và phấn khởi khi tiếp tục được chứng kiến những khoảnh khắc vui tươi, sôi nổi, mang đậm tinh thần đoàn kết của cán bộ, viên chức toàn trường. Đặc biệt, đây là những món quà tinh thần vô giá mà cán bộ, đoàn viên Công đoàn toàn trường chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Vinh. Giáo sư Hiệu trưởng mong rằng Công đoàn sẽ phát huy hơn nữa trong việc tổ chức các hoạt động tập thể cho cán bộ, viên chức, góp phần cùng với lãnh đạo Nhà trường tạo không khí chính trị ổn định và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

GS.TS.NGƯT. Đinh xuân Khoa phát biểu

Cũng tại buổi Lễ, TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn trường nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao sự hưởng ứng của các Công đoàn bộ phận, tinh thần tham gia Giải Thể thao của cán bộ, đoàn viên toàn Trường. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn cũng chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường đối với các hoạt động của cán bộ, đoàn viên, cảm ơn sự quan tâm, động viên của các cấp uỷ Đảng, chính quyền trong toàn trường.

TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu bế mạc

Kết thúc Giải Thể thao, Ban Tổ chức đã trao giải cho các tập thể, cá nhân xuất sắc, trong đó Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Đội số 3 (CĐBP các ĐV: Ban Quản lý Cơ sở II, Viện NN&TN, Trung tâm GDQP&AN, Khoa GD Thể chất); Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Đội số 6 (CĐBP các ĐV: Trường THPT Chuyên, Trường THSP)Đội số 7 (CĐBP các ĐV: VP Đảng - Đoàn thể, Phòng TCCB, Phòng HCTH, Phòng KH-TC, Phòng Đào tạo, Phòng ĐT SĐH, Phòng TTr-PC, Phòng KH&HTQT, Phòng CTCT-HSSV, Trung tâm GDTX, Trung tâm NC-KNST, Trung tâm BD NVSP, Trung tâm DV, HTSV&QHDN, BQL Chương trình ETEP, BQL Đề án Ngoại ngữ Quốc gia, Nhà XB); Giải Ba toàn đoàn thuộc về Đội số 1 (CĐBP các ĐV: Viện SP Tự nhiên, Viện SP Xã hội)Đội số 5 (CĐBP các ĐV: Khoa Xây dựng, Khoa Luật, Trung tâm TT-TV Nguyễn Thúc Hào).

Ban Tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhân xuất sắc

TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Phó Hiệu trưởng và TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn trường trao Giải Ba toàn đoàn cho các đội tuyển

GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa - Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Phó Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Phó Hiệu trưởng trao Giải Nhất, Giải Nhì toàn đoàn cho các đội tuyển

Bài: HN; Ảnh: HN; Minh Giang