Tham dự với Lễ bế mạc Giải thể thao có PGT.TS Ngô Đình Phương - UV BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thị Hường - UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn; ThS Nguyễn Hữu Sáng - Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng Ban tổ chức giải cùng các đồng chí trong BTV, BCH Công đoàn trường; Các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị, các khoa, phòng ban, trung tâm, trạm trong nhà trường và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, quý khán giả đến tham dự Lễ bế mạc và cổ vũ cho Giải Thể thao Công đoàn Trường năm 2016.

Hơn 1 tháng qua, với tinh thần thể thao trung thực và cao thượng, các đội tuyển thể thao của 31 công đoàn bộ phận đã thi tài sôi nổi, cống hiến cho khán giả những trận thi đấu đẹp mắt, sôi nổi, kịch tính. Trận chung kết bóng đá giữa 2 đội mạnh nhất giải là Khoa Giáo dục thể chất và Liên quân Phòng Kế hoạch - Tài chính, Trung tâm Đào tạo liên tục, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, đây cũng là 2 đội bóng đóng góp nhiều cầu thủ cho đội tuyển bóng đá Trường Đại học Vinh với những cái tên quá nổi tiếng trong làng túc cầu Thành Vinh như Đậu Trọng Tuấn Anh, Dương Trọng Bình, Trần Đức Thành hay như lão tướng Châu Hồng Thắng... bên phía đội tuyển Khoa Giáo dục thể chất; Đội bóng liên quân cũng không hề thua kém với các cầu thủ Hoàng Việt Dũng, Nguyễn Ngọc Quyến, Trần Đình Diệu... Hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận cầu mãn nhãn với các bàn thắng đẹp mắt và những pha xử lý bóng hết sức tinh tế. Với nền thể lực sung mãn của các thầy giáo giảng dạy các học phần thể dục, đội bóng Khoa Giáo dục thể chất đã giành chiến thắng với tỉ số 4-1. Như vậy trận chung kết bóng đá mini đã khép lại giải thể thao công đoàn Trường Đại học Vinh với kết quả cụ thể như sau: Giải Nhất là đội tuyển công đoàn Khoa Giáo dục thể chất, giải Nhì là đội tuyển Liên quân Phòng Kế hoạch - Tài chính, Trung tâm Đào tạo liên tục, Trung tâm Giáo dục thường xuyên. Đồng giải Ba là 2 đội bóng Trường THPT Chuyên và Khoa Xây dựng. Đội tuyển liên quân Phòng Hành chính Tổng hợp - Đào tạo - Đào tạo Sau đại học và Thanh tra được khán giả bình chọn là đội bóng Fair play nhất giải.

Sau đây là một số hình ảnh trận chung kết và Lễ trao giải do phóng viên thể thao ghi lại:

Trận đấu diễn ra dưới cơn mưa nặng hạt nhưng không làm mất đi những pha đi bóng đậm chất kỹ thuật của cầu thủ 2 đội

PGS. TS. Ngô Đình Phương trao đồng giải Ba cho Trường THPT Chuyên và Khoa Xây dựng

Đội tuyển liên quân Phòng KHTC - TT ĐTLT - TT GDTX nhận giải Nhì

Đội tuyển Khoa GDTC một lần nữa bảo vệ thành công chức vô địch

Các đội chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức giải

Minh Giang