Tham dự lễ khai mạc có PGS.TS. Thái Văn Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Ngô Đình Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Hữu Sáng - Phó Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Chủ tịch các Công đoàn bộ phận, đội trưởng 18 đội bóng và đông đảo cán bộ đoàn viên đến từ 33 Công đoàn bộ phận cùng các em học sinh, sinh viên đến dự và cổ vũ.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra 02 trận đấu giữa Liên quân Phòng ban với Khoa Lịch sử, Khoa Địa lý - QLTN; Phòng KH-TC, TT Đào tạo Liên tục với Khoa Nông Lâm Ngư. Kết quả Liên quân Phòng ban chiến thắng với tỷ số 2 - 0; Phòng KHTC, TT Đào tạo Liên tục chiến thắng với tỷ số 2 - 1.

Giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày 21/10 đến ngày 27/11/2015.

Sau đây một số hình ảnh của lễ khai mạc:

ThS. Đậu Bắc Sơn - Phó Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao thông qua chương trình buổi lễ
PGS.TS. Thái Văn Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng chúc mừng và tặng hoa cho các đội bóng
Lãnh đạo nhà trường tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm
Đội bóng Liên quân phòng ban
Đội bóng Liên quân Phòng Ban gặp đội bóng Khoa Lịch Sử + Khoa Địa lý - QLTN

Đông đảo cổ động viên xem và cổ vũ

Các pha bóng đầy hấp dẫn:

Ban Thường vụ Công đoàn