Hoạt động được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/03/1909 - 8/03/2018) cho nữ cán bộ, viên chức tiêu biểu của Nhà trường. Tham gia đoàn có TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Nguyễn Anh Dũng - Đảng ủy viên, Trưởng phòng TCCB.


Trước giờ xuất phát

Tại Khu di tích Kim Liên, với tấm lòng thành kính chủ tịch Hồ Chí Minh - người đã luôn luôn quan tâm đến phong trào vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam, đoàn đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm Quê nội của Người.Tham quan tại Khu di tích Kim Liên

Thăm Chùa Đại Tuệ - Ngôi chùa được Hội kỷ lục gia Việt Nam công nhận bốn kỷ lục và là điểm du lịch tâm linh nổi tiếng của xứ Nghệ An, đoàn đã làm lễ dâng hương cầu phật phù hộ cho Trường Đại học Vinh thương hiệu tăng cao, nơi nơi tín phục, là trường đại học trọng điểm quốc gia có ngành đạt chuẩn quốc tế, là thành viên của Mạng lưới các trường đại học ASEAN, Hiệp hội CDIO quốc tế, đặng đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước, khu vực và thế giới.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã đi tham quan đảo chè Thanh Chương, tham gia các hoạt động ngoại khoá rất vui vẻ và bổ ích.


Tham quan tại đảo chè Thanh ChươngVui vẻ với các hoạt động ngoại khoá

Hoạt động "về nguồn" là một hoạt động thường kỳ của Công đoàn trường nhân dịp các ngày lễ Quốc tế phụ nữ, Phụ nữ Việt Nam, Nhà giáo Việt Nam... Thông qua các hoạt động, Công đoàn trường động viên nữ cán bộ, viên chức hăng hái thi đua thực hiện phong trào "Giỏi việc trường, đảm việc nhà" giai đoạn mới.

Bài: HN; Ảnh: HSV trường