1. Đồng chí Vũ Thị Việt Hương - Trưởng ban

(Phụ trách chính: Văn phòng Đảng - Hội đồng trường - Đoàn thể, các khoa đào tạo)

- Chịu trách nhiệm chung về hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân.

- Căn cứ vào Nghị quyết hội nghị viên chức, người lao động của Nhà trường và sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Chấp hành Công đoàn trường xây dựng chương trình công tác theo từng quý, 6 tháng và hằng năm.

- Chỉ đạo Ban Thanh tra Nhân dân việc tiếp nhận kiến nghị, phản ánh của viên chức, người lao động có liên quan đến phạm vi kiểm tra, giám sát của Ban Thanh tra Nhân dân.

- Tham dự các cuộc họp của cơ quan, đơn vị có nội dung liên quan đến việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát của Ban Thanh tra Nhân dân.

- Chỉ đạo Ban Thanh tra Nhân dân xem xét, xác minh vụ việc cụ thể theo đề nghị của viên chức, người lao động ở cơ quan, đơn vị.

- Kiểm tra việc tổ chức thực hiện các quyết định của tập thể viên chức, người lao động.

- Giám sát việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động.

- Đề xuất với Công đoàn trường, Ban Giám hiệu các nội dung mà Ban Thanh tra Nhân dân đề xuất.

- Báo cáo định kỳ với Ban Chấp hành Công đoàn trường kết quả thực hiện nhiệm vụ quý, 06 tháng, năm, nhiệm kỳ hoặc khi có yêu cầu; báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ hằng năm tại hội nghị cán bộ, công chức, viên chức người lao động của Trường.

2. Đồng chí Vũ Thị Hồng Thanh - Phó Trưởng ban

(Phụ trách chính: Trường Sư phạm, 4 viện)

- Giúp Trưởng ban thực hiện nhiệm vụ của Ban Thanh tra Nhân dân.

- Thực hiện các nhiệm vụ của Ban theo sự phân công của Trưởng ban.

- Cùng Trưởng ban và các thành viên xây dựng kế hoạch hoạt động từng quý, 6 tháng, năm của Ban.

- Tiếp nhận kiến nghị, phản ánh của viên chức, người lao động có liên quan đến phạm vi kiểm tra, giám sát của Ban Thanh tra Nhân dân, tổng hợp các kiến nghị và báo cáo cho Trưởng ban.

- Giám sát việc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

3. Đồng chí Trần Đình Bắc - Ủy viên

(Phụ trách chính: Các phòng ban và đơn vị chức năng)

- Giúp Trưởng ban, Phó Trưởng ban thực hiện nhiệm vụ của Ban Thanh tra Nhân dân.

- Thực hiện các nhiệm vụ cụ thể của Ban theo sự phân công của Trưởng ban.

- Giám sát, tư vấn cho Ban Thanh tra Nhân dân việc thực hiện pháp luật về thực hiện dân chủ ở cơ sở.

- Tiếp nhận kiến nghị, phản ánh của viên chức, người lao động có liên quan đến phạm vi kiểm tra, giám sát của Ban Thanh tra Nhân dân.

- Tham gia xem xét, xác minh vụ việc cụ thể theo đề nghị của viên chức, người lao động ở cơ quan, đơn vị.

4. Đồng chí Lê Viết Đồng - Ủy viên

(Phụ trách chính: Các trung tâm, trạm)

- Thực hiện các nhiệm vụ cụ thể của Ban theo sự phân công của Trưởng ban.

- Giám sát việc thực hiện pháp luật về thực hiện dân chủ ở cơ sở, việc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước ở các trung tâm.

5. Đồng chí Cao Thị Thu Dung - Ủy viên

(Phụ trách chính: Cơ sở II)

- Thực hiện các nhiệm vụ cụ thể của Ban theo sự phân công của Trưởng ban.

- Phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn lập dự trù kinh phí hoạt động cho Ban Thanh tra Nhân dân và làm các thủ tục thanh toán các chế độ hàng năm cho Ban Thanh tra Nhân dân.

- Giám sát việc thực hiện pháp luật về thực hiện dân chủ ở cơ sở, việc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tại Cơ sở II.

- Tham gia xem xét, xác minh vụ việc cụ thể theo đề nghị của viên chức, người lao động tại Cơ sở II.

6. Đồng chí Bùi Thị Phương Quỳnh - Ủy viên

(Phụ trách chính: Trường KHXHNV, Trường THPT Chuyên)

- Thực hiện các nhiệm vụ cụ thể của Ban theo sự phân công của Trưởng ban.

- Cùng Trưởng ban và các thành viên xây dựng kế hoạch hoạt động từng quý, 6 tháng, năm của Ban (Tư vấn cụ thể về các hoạt động mà Ban Thanh tra Nhân dân cần quan tâm và được phép xử lý cũng như cách thức thực hiện)

- Giám sát việc thực hiện pháp luật về thực hiện dân chủ ở cơ sở, việc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

7. Đồng chí Đặng Thúy Anh - Ủy viên

(Phụ trách chính: Trường Kinh tế,  Trường MNTH, Trường PT THSP)

- Thực hiện các nhiệm vụ cụ thể của Ban theo sự phân công của Trưởng ban, chịu trách nhiệm ghi chép các nội dung họp và các ý kiến của các thành viên trong Ban, nhật ký hoạt động của Ban giúp Trưởng ban có thông tin viết báo cáo.

- Giám sát việc thực hiện pháp luật về thực hiện dân chủ ở cơ sở, việc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước ở Trường Kinh tế,  Trường MNTH, Trường PT THSP.

BAN THANH TRA NHÂN DÂN