Giải được tổ chức từ ngày 9/4/2018 đến ngày 22/4/2018 chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV, chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 132 năm Ngày Quốc tế Lao động.

Tới cổ vũ và tham dự lễ bế mạc có GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS.NGƯT. Thái Văn Thành - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Ngô Đình Phương - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Thiều Đình Phong - Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn Thanh niên. Về phía Công đoàn trường có TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn trường, cán bộ các ban của Công đoàn và Văn phòng Công đoàn trường, các đồng chí thuộc Ban Chấp hành các Công đoàn bộ phận cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên toàn trường.

Đại biểu tham dự lễ bế mạc Giải

Trong 2 tuần qua, với tinh thần thể thao trung thực và cao thượng, 8 đội tuyển thể thao của 30 công đoàn bộ phận đã thi tài sôi nổi, cống hiến cho khán giả những trận thi đấu đẹp mắt, sôi nổi, kịch tính ở các nội dung thi đấu: bóng đá mini nam, bóng chuyền hơi nữ, kéo co, chạy việt dã. Trong tất cả các buổi chiều, đông đảo cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên, học viên đã có mặt tại Nhà thi đấu đa năng hay sân vận động để cổ vũ cho giải đấu.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng rất vui mừng và phấn khởi khi được chứng kiến những khoảnh khắc vui tươi, sôi nổi, mang đậm tinh thần đoàn kết của cán bộ, viên chức toàn trường. Giáo sư Hiệu trưởng mong rằng Công đoàn sẽ phát huy hơn nữa trong việc tổ chức các hoạt động tập thể cho cán bộ, viên chức, góp phần cùng với lãnh đạo Nhà trường tạo không khí chính trị ổn định và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa phát biểu bế mạc Giải thể thao

Cũng tại buổi Lễ, TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn trường cũng khẳng định sự thành công của Giải thể thao, đồng thời kêu gọi cán bộ, viên chức tích cực hưởng ứng phong trào rèn luyện thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Vinh (1959 - 2019).

TS. Phạm Thị Bình phát động hưởng ứng phong trào rèn luyện thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường

ThS. Nguyễn Hồng Soa - Phó Chủ tịch Công đoàn trường công bố kết quả Giải thể thao

Bảng kết quả Giải thể thao Công đoàn trường năm 2018

Các hình ảnh tại Lễ trao giải Giải thể thao Công đoàn Trường Đại học Vinh năm 2018:

Vận động viên Nguyễn Công Khanh - vận động viên cao tuổi nhất phát biểu

Hoa khôi của Giải thể thao: Vận động viên Thái Hồng Vinh - Đội số 7 phát biểu

Một số hình ảnh chung kết các nội dung thi đấu của Giải Thể thao:

Nội dung thi kéo co rất sôi nổi

Rất đông khán giả đến theo dõi và cổ vũ

Một số pha bóng trận chung kết bóng đá mini nam giữa Đội số 7 và Đội số 8

Một số hình ảnh của trận chung kết bóng chuyền hơi nữ giữa Đội số 7 và Đội số 4

PGS.TS. Ngô Đình Phương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham gia thi đấu môn Chạy việt dã