Đây là lần thứ hai, hoạt động Team building được Công đoàn tổ chức tại Cơ sở II, thu hút đông đảo hơn 500 cán bộ, đoàn viên toàn trường tham gia, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, viên chức Nhà trường.

Tên đội

Đội số 1

CĐBP Viện SP Tự nhiên

Đội số 2

CĐBP các ĐV: Viện KT&CN, Viện CN HS-MT

Đội số 3

CĐBP các ĐV: Khoa GD Thể chất, Trung tâm GDQP&AN, Viện NN&TN, Ban Quản lý Cơ sở 2

Đội số 4

CĐBP các ĐV: Viện SP Xã hội, Khoa Giáo dục

Đội số 5

CĐBP các ĐV: Khoa SP Ngoại ngữ, Viện KHXH&NV

Đội số 6

CĐBP khoa Kinh tế

Đội số 7

CĐBP các khoa: Luật, Xây dựng

Đội số 8

CĐBP các ĐV: Văn phòng Đảng - Đoàn thể, Phòng TCCB, Phòng KH&HTQT, Phòng HCTH, Phòng CTCT-HSSV, Phòng Đào tạo, Phòng ĐT SĐH, Phòng TTrGD, Phòng QT&ĐT, Phòng KH-TC, Trung tâm CNTT, Nhà xuất bản

Đội số 9

CĐBP các ĐV: Trung tâm ĐBCL, Trung tâm KĐCLGD, Trung tâm GDTX, Trung tâm BD NVSP, Trung tâm DV, HTSV&QHDN, Trung tâm TH-TN, Trung tâm TT-TV Nguyễn Thúc Hào, Trung tâm Nội trú, Trạm Y tế

Đội số 10

CĐBP các ĐV: Trường THPT Chuyên, Trường THSP

Team building được tổ chức trong buổi chiều ngày 17/11/2018 gồm nhiều trò chơi hấp dẫn, sôi động làm cho các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, đoàn viên tham gia rất phấn khởi, vui tươi...

Buổi tối cùng ngày, Công đoàn Trường đã tổ chức giao lưu, lửa trại và trao giải cho các đội thi xuất sắc nhất. Kết quả: Giải Nhất toàn đoàn là Đội số 9; Giải Nhì toàn đoàn là Đội số 3 và Đội số 8; Giải Ba toàn đoàn là Đội số 1, Đội số 6 và Đội số 7.

Một số hình ảnh của Team Building:

Bài: HN; Ảnh: Team X