TS. Vũ Minh Đức

Theo đó, TS. Vũ Minh Đức - Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam được tiếp nhận về công tác tại Bộ Giáo dục và Đào tạo và được bổ nhiệm giữ chức vụ Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục.

TS. Vũ Minh Đức, sinh năm 1966, là người có kinh nghiệm hoạt động công đoàn trong gần 30 năm. Trước khi giữ cương vị Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, ông từng có nhiều năm công tác và giảng dạy tại Trường Đại học Giao thông vận tải.

TS. Vũ Minh Đức giữ cương vị Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục, thay cho người tiền nhiệm là ông Hoàng Đức Minh - người được điều động và bổ nhiệm chức Vụ trưởng Vụ Giáo dục Thường xuyên từ tháng 11/2020.

Nguồn: Báo GD&TĐ