Một số hình ảnh thi đấu

Sau 03 ngày thi đấu khẩn trương, liên tục, với tinh thần thể thao cao thượng, tối ngày 10/11/2023, Giải đã bế mạc và kết thúc thành công tốt đẹp.

Khán giả tham dự cổ vũ cho các trận thi đấu

Tham dự lễ bế mạc có đại diện các nhà tài trợ, đồng hành cho giải đấu; các vận động viên; đông đảo cổ động viên và khán giả.

Về phía Trường Đại học Vinh có PGS.TS. Trần Bá Tiến - Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Nguyễn Hồng Soa - Phó Chủ tịch Công đoàn trường; đông đảo cán bộ, viên chức và sinh viên đến cổ vũ, theo dõi các trận đấu chung kết và tham dự lễ bế mạc.

Đại biểu tham dự Lễ bế mạc

Giải quần vợt Trường Đại học Vinh mở rộng "VinhUni Open" là hoạt động thường niên hàng năm được tổ chức nhằm tăng cường các hoạt động giao lưu, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa Trường Đại học Vinh và các tổ chức, cá nhân trong cộng đồng. Thông qua việc tổ chức Giải, Nhà trường kêu gọi cộng đồng cùng chung tay ủng hộ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tập tốt, rèn luyện tốt.

TS. Phạm Thị Bình, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Vinh phát biểu bế mạc Giải

Giải quần vợt năm nay được tổ chức trong dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam càng thêm có ý nghĩa đối với Trường Đại học Vinh - Đơn vị tổ chức Giải. Tham dự Giải có 320 vận động viên đến từ nhiều tỉnh, thành, thi đấu nội dung đánh đôi ở các hạng mục điểm trình 1.500 điểm, 1.350 điểm và 1.300 điểm.

Kết thúc Giải đấu, ở mỗi hạng mục, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và đồng giải Ba cho các cặp đôi xuất sắc. Trường Đại học Vinh có 1 vận động viên đạt Giải Nhất là Dương Trọng Bình - Giảng viên Khoa GD Thể chất, nội dung điểm trình 1.300 đôi nam nữ.

Ban Tổ chức trao giải cho các cặp đấu

Nhân dịp này, Ngân hàng PVCombank chi nhánh Nghệ An tài trợ học phí toàn khóa cho 10 sinh viên Trường Đại học Vinh khóa 2023 - 2027 với giá trị 1 tỷ đồng; Ngân hàng Nam Á chi nhánh Nghệ An tài trợ 800 triệu đồng trong đó 400 triệu vào Quỹ học bổng học sinh, sinh viên và 400 triệu giá trị phần mềm quản lý Ký túc xá.

Lãnh đạo Trường Đại học Vinh tặng hoa cảm ơn các Nhà tài trợ

Cũng tại giải đấu lần này, Trường Đại học Vinh nhận được hơn 220 triệu đồng tài trợ từ các cơ quan, doanh nghiệp. Nhà trường trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự hỗ trợ quý báu của các đơn vị.

Ban Tổ chức tiếp nhận tài trợ của các cơ quan, doanh nghiệp cho Giải quần vợt

Đại biểu và vận động viên chụp ảnh lưu niệm

TT. ĐHV