Mua lũ gây thiệt hại nặng nề tại các tỉnh miền Trung

Với truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam, Công đoàn Trường Đại học Vinh đã phát động Lời kêu gọi cán bộ, viên chức, người lao động ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai lũ lụt gây ra.

TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn trường ra lời kêu gọi ủng hộ Nhân dân miền Trung

Sáng ngày 24/10/2020, trong khuôn khổ Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2020 - 2021, đại biểu tham dự Hội nghị đại diện cho hơn 1.000 cán bộ, viên chức toàn Trường đã trực tiếp quyên góp hơn 265 triệu đồng số tiền của cán bộ, viên chức toàn Trường ủng hộ Nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai lũ lụt.

Đại biểu tham dự Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020 - 2021 ủng hộ

Ban Thường vụ Công đoàn trường xin trân trọng những tình cảm quý báu của cán bộ, viên chức toàn Trường. Trong thời gian tới, Công đoàn trường sẽ có trách nhiệm tổ chức chuyển kinh phí trên để hỗ trợ, giúp đỡ để Nhân dân, các thầy cô giáo, sinh viên và học sinh các tỉnh miền Trung khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Công đoàn trường