Tham dự lễ bế mạc và trao giải có các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu. Về phía Công đoàn trường các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn trường, cán bộ các ban của Công đoàn, các đồng chí thuộc Ban Chấp hành các Công đoàn bộ phận cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên toàn trường.


Màn khiêu vũ thể thao của nữ cán bộ, đoàn viên Công đoàn chào mừng

Giải Thể thao Công đoàn Trường Đại học Vinh năm 2021 được tổ chức từ ngày 5/4 đến ngày 25/4/2021 với hơn 100 trận thi đấu đến từ 8 đội của 29 Công đoàn bộ phận trong toàn Trường. Giải Thể thao là hoạt động chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026; kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021), 135 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2021), 70 năm thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951 - 22/7/2021).

Một số nội dung thi đấu của Giải thể thao

Với tinh thần thi đấu hết mình của đội ngũ vận động viên; sự làm việc chính xác, công minh của đội ngũ trọng tài; sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các cổ động viên, cán bộ, đoàn viên toàn Trường đã cống hiến cho khán giả những trận tranh tài sôi động nhất, kịch tính, thể hiện tinh thần đoàn kết, fairplay trong thể thao ở các nội dung thi đấu: bóng đá mini nam, bóng chuyền hơi nam nữ, bóng bàn, cầu lông, kéo co, chạy việt dã. Trong tất cả các buổi thi đấu, đông đảo cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên, học viên đã có mặt tại Nhà thi đấu đa năng hay sân vận động để cổ vũ cho các đội tuyển.

Phát biểu bế mạc, TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn trường nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao sự hưởng ứng của các Công đoàn bộ phận, tinh thần tham gia Giải Thể thao của cán bộ, đoàn viên toàn Trường. Công đoàn và Nhà trường rất vui mừng và phấn khởi khi tiếp tục được chứng kiến những khoảnh khắc vui tươi, sôi nổi, mang đậm tinh thần đoàn kết của cán bộ, viên chức. Đặc biệt, đây là những món quà tinh thần mà cán bộ, đoàn viên Công đoàn toàn trường chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn cũng chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của Đảng uỷ, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu đối với các hoạt động của cán bộ, đoàn viên, cảm ơn sự quan tâm, động viên của các cấp uỷ Đảng, chính quyền trong toàn trường và mong muốn các hoạt động tập thể cho cán bộ, viên chức tiếp tục được hỗ trợ tổ chức để cùng với Nhà trường tạo không khí vui tươi, động viên cán bộ, viên chức toàn Trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.


TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu bế mạc Giải thể thao

Kết thúc Giải Thể thao, Ban Tổ chức đã trao giải cho các tập thể, cá nhân xuất sắc, trong đó Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Đội số 6 (Công đoàn bộ phận: VP Đảng - HĐT - Đoàn thể, Tổ chức - Khoa học - Xuất bản, HCTH, KH-TC, Đào tạo, ĐT SĐH - Thanh tra - Pháp chế, CTCT-HSSV, GDTX); Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Đội số 5 (Công đoàn bộ phận: Khoa SP Ngoại ngữ, Khoa Kinh tế, Trường THPT Chuyên) và Đội số 3 (Công đoàn bộ phận: BQL Cơ sở II, Khoa GD Thể chất); Giải Ba toàn đoàn thuộc về Đội số 2 (Công đoàn bộ phận: QT&ĐT, TH-TN, ĐBCL, Nội trú - Y tế, Thư viện) và Đối số 1 (Công đoàn bộ phận: Khoa Giáo dục, Trường THSP).
Ban tổ chức trao Giải cho các nội dung thi đấu và Giải toàn đoàn cho các đội xuất sắc

TT. Công đoàn