Tham dự Chương trình có 20 tiết mục của 29 Công đoàn bộ phận trong toàn Trường là các tiết mục hát, múa, nhảy, trình diễn thời trang... thể hiện vẻ đẹp và tình yêu cuộc sống của Nhà giáo Việt Nam; tình yêu đối với con người, quê hương và đất nước.

Các tiết mục được thể hiện trong chương trình rất đặc sắc, được dàn dựng, biên đạo công phu, thực sự để lại dấu ấn sâu sắc trong cán bộ, sinh viên và khán giả.

Ban Tổ chức đánh giá cao sự nỗ lực tham gia của các đơn vị, đặc biệt là mối đoàn kết, tình cảm đồng nghiệp, bạn bè ấm áp của cán bộ, viên chức được thể hiện thông qua tinh thần tập luyện say sưa trong hơn một tháng qua.

Kết quả và dư âm của Chương trình sẽ là vườn hoa rực rỡ đây hương sắc, thiết thực chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các hình ảnh tại Chương trình:

Tiết mục mở màn đầy sôi động

Các tiết mục đầy đặc sắc của cán bộ, viên chức Nhà trường

Ban Tổ chức tặng hoa cho các đội tham gia Gala

TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao Giải đặc biệt cho Công đoàn Trường Thực hành Sư phạm

Lãnh đạo Nhà trường và Công đoàn trao Giải Nhất - Nhì - Ba - Khuyến khích cho các đội tham gia

VP. Công đoàn