Chiều ngày 21/5/2022, tại Nhà thi đấu đa năng và Sân vận động của Trường Đại học Vinh, Giải Thể thao Công đoàn năm 2022 đã diễn ra chung kết các nội dung và bế mạc.

Tham dự lễ bế mạc và trao giải có các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu. Về phía Công đoàn trường các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn trường, cán bộ các ban của Công đoàn, các đồng chí thuộc Ban Chấp hành các Công đoàn bộ phận cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên toàn trường.

Giải Thể thao Công đoàn Trường Đại học Vinh năm 2022 được tổ chức từ ngày 6/5 đến ngày 21/5/2022 với 112 trận thi đấu đến từ 8 đội của 27 Công đoàn các đơn vị trong toàn Trường. Giải Thể thao là hoạt động chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2022); 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022); 71 năm thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951 - 22/7/2022).

Một số nội dung thi đấu

Sau 16 ngày thi đấu, Giải Thể thao Công đoàn Trường Đại học Vinh năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên; sự làm việc chính xác, công minh của đội ngũ trọng tài; sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các cổ động viên, cán bộ, đoàn viên toàn Trường đã cống hiến cho khán giả những trận tranh tài sôi động nhất, kịch tính, thể hiện tinh thần đoàn kết, fairplay trong thể thao ở các nội dung thi đấu: bóng đá nam 7 người, bóng chuyền hơi nam nữ, bóng bàn, cầu lông, kéo co, chạy việt dã. Trong tất cả các buổi thi đấu, đông đảo cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên, học viên đã có mặt tại Nhà thi đấu đa năng, sân vận động cơ sở 1, sân vận động cơ sở 2 để cổ vũ cho các đội tuyển.

Tiết mục văn nghệ chào mừng thành công Giải thể thao

Phát biểu bế mạc, TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn trường nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao sự hưởng ứng của Công đoàn các đơn vị, tinh thần tham gia Giải Thể thao của cán bộ, đoàn viên toàn Trường. Công đoàn và Nhà trường rất vui mừng và phấn khởi khi tiếp tục được chứng kiến những khoảnh khắc vui tươi, sôi nổi, mang đậm tinh thần đoàn kết của viên chức, người lao động toàn trường sau đại dịch Covid-19. Đặc biệt, đây là những món quà tinh thần mà cán bộ, đoàn viên Công đoàn toàn trường chào mừng Tháng Công nhân năm 2022, chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn.

TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu bế mạc

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn cũng chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của Đảng uỷ, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu đối với các hoạt động của cán bộ, đoàn viên, cảm ơn sự quan tâm, động viên của các cấp uỷ Đảng, chính quyền trong toàn trường và mong muốn các hoạt động tập thể cho cán bộ, viên chức tiếp tục được hỗ trợ tổ chức để cùng với Nhà trường tạo không khí vui tươi, động viên cán bộ, viên chức toàn Trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Kết thúc Giải Thể thao, Ban Tổ chức đã trao giải cho các tập thể, cá nhân xuất sắc, trong đó Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Đội số 2 (CĐBP các đơn vị: QT&ĐT, TH-TN, ĐBCL, Thư viện, Đào tạo, SĐH - Thanh tra - Pháp chế); Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Đội số 3 (CĐBP các đơn vị: BQL Cơ sở II, Khoa GD Thể chất) và Đội số 5 (CĐBP các đơn vị: Khoa SP Ngoại ngữ, Trường Kinh tế, Trường THPT Chuyên).

Lễ trao giải toàn đoàn cho các đội tuyển

Ban Tổ chức cũng trao Giải Ba, Giải Tư toàn đoàn cho các Đội và trao giải các nội dung thi đấu.

Lãnh đạo Nhà trường và Công đoàn trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân

TT. Công đoàn