Tham dự có GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn trường.

Giải bóng bàn mở rộng năm 2017 được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng năm học mới 2017 - 2018, đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Tham gia giải đấu có hơn 50 vợt thủ là các tay vợt xuất sắc được tuyển chọn từ Câu lạc bộ Bóng bàn Trường Đại học Vinh và một số cán bộ, viên chức của một số cơ quan trên địa bàn thành phố Vinh. Trong đó có các vợt thủ như GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An, đồng chí Hồ Ngọc Sỹ, nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Sở NN&PTNT... Các vận động viên tham gia thi đấu ở 4 nội dung: đơn nam trên 50 tuổi, đơn nam dưới 50 tuổi, đôi nam và đôi nam quản lý.

Sau 2 ngày tranh tài quyết liệt, Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban Thường vụ Công đoàn trường đã tổ chức bế mạc và trao giải lưu niệm cho các nội dung.

Một số hình ảnh tại Giải đấu:

Lễ khai mạc Giải vào chiều ngày 23/9/2017

Một số pha bóng trong các trận đấu

Trao giải nội dung đơn nam dưới 50 tuổi

Trao giải nội dung đơn nam trên 50 tuổi

Trao giải nội dung đôi nam

Trao giải nội dung đôi nam quản lý

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các vận động viên đạt giải

Bài và ảnh: HN