1. Ban Nữ công Công đoàn Trường sẽ tổ chức gặp mặt, khen thưởng các cháu là con cán bộ viên chức đạt thành tích cao trong năm học 2018 - 2019.

- Thời gian: 16h00', ngày 30/5/2019.

- Thành phần: Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Ban Thường vụ Công đoàn, Ban Nữ công, Chủ tịch các công đoàn bộ phận, Tổ trưởng Nữ công công tác tại các đơn vị và tất cả các cháu (dưới 15 tuổi) là con của cán bộ viên chức trong Nhà trường.

- Địa điểm: Hội trường A.

2. Các Công đoàn bộ phận do Tổ trưởng Nữ công chủ trì tổ chức các hoạt động vui Tết thiếu nhi cho các cháu là con cán bộ viên chức của đơn vị phù hợp và có ý nghĩa.

3. Để đảm bảo quyền lợi và kịp thời động viên các cháu, Ban Thường vụ Công đoàn Trường đề nghị các công đoàn bộ phận gửi về Công đoàn Trường các văn bản sau đây:

- Danh sách các cháu là con của cán bộ viên chức Nhà trường (dưới 15 tuổi, nếu hai bố mẹ cùng công tác trong trường thì lập danh sách con theo đơn vị mẹ).

- Danh sách các cháu đạt danh hiệu Học sinh Giỏi cấp Huyện, Thành phố, Tỉnh, Quốc gia, Quốc tế.

Hai bản danh sách trên nộp về Văn phòng Đảng - Đoàn thể, địa chỉ mail: congdoandhv@gmail.com trước ngày 20/05/2019./.